Sao lại làm Digital?

Ủa sao học Kinh doanh Quốc tế rồi lại đi làm Digital Marketing?” — đây là câu hỏi mà mọi người cứ luôn thắc mắc khi nghe mình giới thiệu.

Hồi xưa thật là xưa, mình thích lập trình lắm. Từ lớp 9, mình đã tự mài mò học Pascal, sau đó, cũng đại diện trường cấp 3 giành vài giải trong các kỳ thi Tỉnh. Nhưng cuối cùng, vì một số vấn đề cá nhân, mình lại chọn học Kinh tế.

Thời gian trên giảng đường, mình cũng cố gắng học hành chuyên cần, nhưng thật ra cũng không yêu cái ngành KDQT cho lắm. Hồi xưa thấy hot, điểm cao thì chọn thôi. Ngoài ra, mình còn tham gia nhiều hoạt động sinh viên khác nhau, từ đó nhận thấy niềm đam mê mới với Digital.

Với mình, Digital vừa thỏa mãn sở thích từ hồi cấp 3, lại vừa liên quan đến Marketing, cũng như ứng dụng nhiều kiến thức Kinh tế ở Đại học.

Ngắn gọn, câu chuyện là vậy đó. Giờ cứng cựa hơn xưa nhiều rồi — làm lâu lên lão làng. Tuy vậy, mình vẫn giữ mindset giống như một người mới. Vì đó chính là cách giúp mình học được nhiều và nhanh nhất.

Lê Tịnh Minh

Hiện tại, mình đang làm Partnership & Digital Manager ở BRANDS Vietnam — Cổng thông tin thương hiệu và Marketing toàn diện tại Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty mình chủ yếu phục vụ cho nhu cầu của marketers và người làm kinh doanh.

Bạn có thể kết nối với mình qua các kênh dưới cuối trang (hoặc trong menu mobile). Tuy nhiên, hãy nhắn tin cho mình trước vì mình thường không kết bạn trên mạng, với bất kỳ ai mà mình chưa nói chuyện ngoài đời thực. Thank you! 😂